Những truyện ngôn tình trọng sinh hay không nên bỏ qua.

Truyện ngôn tình trọng sinh là những câu chuyện tình yêu lãng mạn được các bạn trẻ yêu thích. Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số tác phẩn ngôn tinh trọng sinh dưới 100 chương đã hoàn thành hay nhất

 1. Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Định mệnh- liệu có mấy ai tin vào điều đó. Truyện Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh của Lệ Ưu Đàm sẽ cho ta thấy rõ hơn thế nào là định mệnh.

  Truyện xoay quanh nhân vật chính là một cô gái không những xấu xí mà còn hung dữ, chồng cô dần dần nhàm chán. Trước tình cảnh sống như thế này, cô rơi vào những thói hư tật xấu rồi chết đi.

  Những đau khổ kiếp trước qua đi, kiếp này cô sống lại và trở thành một mỹ nhân với thân hình nóng bỏng, vòng eo thon thả… Còn nam chính là một người hướng nội, lạnh lùng chỉ biết công việc, lại vì sao biến thành thê nô, con đường từ Liễu Hạ Huệ đến Sói đói là như thế nào.

  Phải chăng đây chính là định mệnh?

  Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh
  Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Sự Huyền Diệu Của Định Mệnh

 2. Đến Lượt Em Yêu Anh

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, TRỌNG SINH

  Câu chuyện tình yêu giữa ông chủ giàu có với cô giúp việc xinh đẹp là nội dung chính của truyện Đến Lượt Em Yêu Anh của tác giả  Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu. Một loạt tình huống hấp dẫn xảy ra giữa hai người, và đây sẽ là một câu chuyện tình yêu đáng nhớ nhất giữa hai người.

  Cô làm giúp việc cho anh nên ngày nào hai người cũng gặp nhau, anh đi công tác còn cô thì lo việc nhà. Chưa bao giờ cô lơ là, luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Anh  xem cô như một người vợ của mình và đã nhiều lần muốn cô là của anh. Anh và cô cùng sống trong một nhà như một gia đình đầm ấm, xuân này qua lại có xuân khác tới.

  Cô chắc hẳn biết rằng anh sẽ kiếm cớ để chiếm được cơ thế mình, anh rất muốn con mèo ấy sẽ dễ dàng quy phục trước anh, cùng anh đi hết cuộc đời!!!

  Đến Lượt Em Yêu Anh
  Đến Lượt Em Yêu Anh

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Đến Lượt Em Yêu Anh

 3. Duyên Tới Là Anh

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Duyên đến rồi duyên lại đi, nếu bạn không biết nắm bắt thì quả là một điều đáng tiếc. Nhưng trong truyện Duyên Tới Là Anh của tác giả Đào Ảnh Xước Xước sẽ cho chúng ta một cơ hội nữa…

  Một người đàn ông chỉ vì kiếp trước thơ dại mà không thể đến bên anh được.

  Kiếp này 
  vứt bỏ mọi thứ để được hết lòng yêu thương một mình anh! Tất cả chỉ vì anh.

  Duyên Tới Là Anh
  Duyên Tới Là Anh

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Duyên Tới Là Anh

 4. Không Cho Trả Lại Ông Xã

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, ĐÔ THỊ, TRỌNG SINH

  Anh là một thành đạt, anh cho mình là người hoàn mỹ trong tất cả mọi thứ, kế cả hôn nhân. Thế nhưng, anh có thật sự hoàn mỹ như vậy? Khi mà vợ anh lại đòi lỳ hôn!

  Một vụ tai nạn xảy ra, anh bị đưa về thời điểm quá khứ lúc hai người còn chưa lấy nhau.

  Lúc bấy giờ anh mới để ý hơn, anh mới biết vì sao vợ anh lại như vậy. Thứ cố muốn vốn dĩ không phải là cuộc sống nhung lụa, mà là sự quan tâm chăm sóc từ anh. Đã thế, lần này mình phải bù đắp cho cô ấy! Những thứ khác, dẹp hết cho ta.

  Không Cho Trả Lại Ông Xã
  Không Cho Trả Lại Ông Xã

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Không Cho Trả Lại Ông Xã

 5. Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, TRỌNG SINH

  Trước khi trọng sinh, cô và anh giống như một ly nước chanh đường cực nhạt, uống thì không vô, bỏ thì tiếc…

  Thân là thư ký, cô lại có chứng bệnh sợ đàn ông, nhưng khi gặp gỡ thủ trưởng yêu nghiệt đó thì chỉ có thể bị động! Bị động! Lại bị động! Cuối cùng là chạy trốn~

  Sau khi sống lại, cô nỗ lực cải tạo chính mình, muốn biến ly nước kia thành một ly cacao ngọt ngào, đậm đà đến quên cả ân oán, khiến cho anh yêu cô thật nhiều!

  Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng
  Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng

 6. Song Quy Nhạn

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, ĐIỀN VĂN, CỔ ĐẠI, SỦNG

  Truyện kể về Đào Lộ vốn kiếp trước là một cô gái có bệnh “sợ đàn ông”. Tính tình cứng nhắc, lại nhút nhát, ngoại hình lúc đầu thì như con trai, nhưng càng về sau càng nữ tính.

  Kiếp trước Đào Lộ kết hôn với Trầm Uý Vũ, một người đàn ông hoàng kim trong mắt tất cả mọi người. Cha mẹ Trầm Úy Vũ mất, anh một thân lập nghiệp. Trong mắt Đào Lộ kiếp trước chỉ thấy anh là một người đàn ông trầm lặng, lúc đầu hai người đến với nhau đơn giản do mưa dầm thấm đất, lâu ngày sinh tình. Nhưng khi đứng trước thềm hôn lễ, lại có người vạch trần ra sự thật về cái chết năm xưa của ba mẹ anh, như vậy cô làm sao có thể kết hôn với anh được nữa.

  Cô trốn chạy hôn lễ, trốn chạy ra nước ngoài hay nói đúng hơn bản thân đang trốn chạy sự thật. Rồi tai nạn xảy ra, cô sống lại vào thời điểm trước khi gặp anh. Nếu ông trời đã cho cô cơ hội, Đào Lộ tự nhủ, lần này cô sẽ không buông tay.

  Nhờ anh trai giới thiệu, Đào Lộ lại lần nữa đến bên anh, dễ dàng trở thành trợ lý của Trầm Uý Vũ. Từ việc bị hấp dẫn bởi vị quýt trên đôi môi ngọt ngào của cô, hay tính cách đơn giản thuần khiết, bản thân Trâm Uý Vũ cũng dần mê muội vào tình cảm này. Cũng như kiếp trước, duyên tình đưa đẩy hai người lại ở bên nhau. Khi hạnh phúc gần đơm hoa kết trái thì sự thật lại một lần nữa phơi bày. Nhưng lần này, người trốn chạy lại là Trầm Úy Vũ.

  Thời gian “tạm thời chia tay” chính vì thế mà bắt đầu. Anh cố gắng quên cô, nhưng thân ảnh đó lại cứ lượn lờ trước mặt anh. Anh là người muốn chia tay nhưng lại cảm thấy khó chịu khi bàn làm việc của cô đầy hoa và socola, kiếm cớ giữ người khi có người mới cô ăn cơm, tức lồng lộn khi thấy cô cười nói với người đàn ông khác… Nhưng ghen tuông che mờ mắt mất rồi, làm sao Trầm Úy Vũ nhìn ra được, tất cả những điều đó đều do Đào Lộ cố ý như vậy.

  Liệu kế hoạch quyến rũ để anh quay về bên cô có thành công? Còn Trầm Úy Vũ, anh sẽ vì tình cảm của cô mà dẹp bỏ được nút thắt về tai nạn của gia đình do ba cô gây ra?

  Song Quy Nhạn
  Song Quy Nhạn

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Song Quy Nhạn

 7. Thiên Kim Đại Chiến

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, TRỌNG SINH

  Nghê Gia là cháu gái cả của đại gia đình họ Nghê, có một cậu em sinh đôi Nghê Lạc. Nhưng trước đó, mười tám năm đầu đời, Nghê Gia có tên Mạc Doãn Nhi, sống một cuộc đời thấp hèn với người mẹ Mạc Mặc dâm đãng. Sau năm mười tám tuổi, hai nhà Nghê Mạc phát hiện ra hai bé gái năm nào đã bị trao nhầm. Tu hú chiếm tổ chim khách – Mạc Doãn Nhi chân chính bị đuổi đi, Nghê Gia trở lại với gia đình giàu có của mình. Nhưng mọi chuyện từ đó mới bắt đầu.

  Nghê Gia không thích ứng được với cuộc sống quý tộc được giáo dục quy củ của nhà họ Nghê. Em trai Nghê Lạc, người mẹ ruột, bà nội, không một ai chào đón cô. Ngược lại, Mạc Doãn Nhi yếu đuối nhận hết thương xót của mọi người. Nghê Gia đau khổ, lại nghe lời bạn bè xấu, bắt đầu mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác. Mười năm tiếp theo, cô sống trong đau khổ khi gia tộc, tài sản đều tiêu tán, thậm chí cả người em trai cũng bị bắn chết, bản thân mình thì thảm hại. Cô không thể tiếp tục sống nữa.

  Trở lại năm mười chín tuổi, khi tất cả mọi việc còn chưa diễn ra, Nghê Gia hạ quyết tâm thay đổi tương lai bi thảm của mình. Mà điều đầu tiên cô cần làm là uốn nắn cậu em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Mọi việc không hề đơn giản khi bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại cả nhà họ Nghê. Kiếp này, nếu Nghê Gia không nhanh tay, lịch sử rất có thể lặp lại.

  Thiên Kim Đại Chiến
  Thiên Kim Đại Chiến

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Thiên Kim Đại Chiến

 8. Nàng Dâu Trọng Sinh

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, ĐÔ THỊ, SẮC, TRỌNG SINH

  Truyện kể về một người phụ nữ ngoài 50 tuổi được trọng sinh về thời 18 tuổi, mới về nhà chồng. Cô quyết định làm lại cuộc đời nhất định sẽ nắm bắt được hạnh phúc, hưởng thụ bình an.

  Từ một người phụ nữ trung niên nghèo túng, khắc khổ, nàng trở lại tuổi mười tám, khi đó nàng là nàng dâu mới cưới, là vợ của một quân nhân.

  Nàng Dâu Trọng Sinh
  Nàng Dâu Trọng Sinh

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Nàng Dâu Trọng Sinh

 9. Công Chúa Thành Vương Phi

  Tác giả:

  Thể loại: XUYÊN KHÔNG, TRỌNG SINH, CUNG ĐẤU, GIA ĐẤU, CỔ ĐẠI


  Trong một lần sét đánh đột ngột mà bỏ mạng, lại đầu thai đến nơi vô tình nhất là bậc Đế Vương. Có một mẫu thân là hoàng hậu đoan trang dịu dàng, có hai vị huynh trưởng yêu thương mình đến cực điểm. Vừa sinh ra đã loại trừ mối họa trong lòng phụ hoàng.

  Cung đấu, trạch đấu, tất cả ta chưa từng trải qua, nhưng cũng không có gì đáng sợ, chỉ cần ôm chặt đùi phụ hoàng, chắc chắn sẽ thuận lợi ăn thơm uống cay cả đời…


  Nam chính.

  Điều hối hận nhất trong đời trước của Bùi Nguyên Tu chính là bảo thủ tuân theo lễ nghi, mãi đến khi thê tử chết trước mặt mới hiểu rõ, một cái nhăn mày, một nụ cười của nàng đã sớm xâm nhập vào cốt tủy của mình, trên linh đường cả một đêm khiến mái tóc bạc đi rất nhiều….

  Mà nay khi trọng sinh trở lại, đời này hắn muốn dồn hết khả năng để cưng chiều nàng cả đời….

  Nhưng mà, lúc mọi chuyện lặp lại, dường như toàn bộ đều đã lệch khỏi quỹ đạo của kiếp trước.

  Hắn còn có thể ôm mỹ nhân về không?

  Mà mỹ nhân có còn là mỹ nhân trước kia không?
  Công Chúa Thành Vương Phi
  Công Chúa Thành Vương Phi

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Công Chúa Thành Vương Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *