Tổng hợp truyện ngôn tình nam chính hay ghen

 1. Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, ĐÔ THỊ, SẮC

  Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà. – Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật. – Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Luật sư Lạc quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!” – Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ…

  Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí
  Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

 2. Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Một cuộc giao dịch ngay tại giường và tiếp theo đó là những hệ lụy về sau chính là nội dung của truyện Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen của Ân Tầm. Cuộc giao dịch bắt đầu khi hắn gặp cô trong quán bar, hắn đã bỏ tiền ra mua đêm đầu tiên của cô. Sau đêm đó hăn gặp lại cô, nhưng lần này cô mang vai trò là đặc công. Nhiệm vụ chính của cô lần này là tìm mọi cách quyến rũ hắn để giết hắn, bởi hắn vô cùng lạnh lùng độc tài khiến ai cũng phải rét sợ khi gặp hắn. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, cô có thành công giết được hắn hay rơi vào lưới tình của hắn?

  Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen
  Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

 3. Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Hợp đồng hôn nhân kết thúc khi tròn 99 ngày, nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đó là câu chuyện của một cô gái. Vạy hạnh phúc hay khổ đau sẽ đến với cô đây. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Sau đó anh lại bận rộn với công việc của mình. Ba tháng sau khi cưới, cô mới trở thành người đàn bà của anh. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp nhưng nào ngờ ba cô bất ngờ nhảy lầu, cô phải đeo đôi bông ngọc trai đen.

  Vào buổi tiệc mừng công của mình, trông thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô đột nhiên hoang mang hoảng sợ… Người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen của cô, cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, nở nụ cười với cô, “Muốn lấy? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy.” Cô ngỡ ngàng lùi từng bước về sau. Đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa, “Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô.” Đối vối cô 99 ngày đó dài đăng đẳng vậy trong những ngày đó cô phải làm gì để qua ngày? Tất cả sẽ có trong truyện Hào Môn Kinh Mộng của tác giả Ân Tầm.
  Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu
  Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

 4. Điên Cuồng Độc Chiếm

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Lãnh Ngạo, người cũng như tên, kiêu căng, lạnh nhạt, cô độc. Trong lòng anh, thứ duy nhất ấm áp chính là Thước Tiểu Khả…

  Điên Cuồng Độc Chiếm
  Điên Cuồng Độc Chiếm

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Điên Cuồng Độc Chiếm

 5. Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Có lẽ nói đây là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. Hai con người dường như không liên quan đến nhau lại vì một vụ án mà vận mệnh gắn chặt với nhau.

  Anh chơi, cô cũng chơi, vậy có phải mỗi cuộc chơi đều có người thắng kẻ thua?
  Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau
  Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

 6. Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, ĐÔ THỊ

  Nội Dung Truyện:

  Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân. Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và đằng sau, cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn.

  Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, duy chỉ thiếu nam chủ nhân thần bí——cha nuôi trên danh nghĩa của cô… Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất…

  Mười năm, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi mắt ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện… Truyền thuyết trở thành sự thật cũng là lúc ác mộng của cô bắt đầu… Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó. Hắn cười lạnh thấu xương, bàn tay lớn khẽ vuốt bụng cô, “Lập gia đình, cũng được, có điều, ta muốn biết nơi này sẽ là cháu ta, hay là…con ta!”

  Bóng tối bao trùm, ảo mộng nát tan… Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.” Cô chỉ có thể ngước mắt nhìn người đàn ông đáng sợ này…Một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm…

  Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời
  Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

 7. Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH


  Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác kể về một cuộc hôn nhân mang hình thức thương mại
   mới giữa anh và cô … Tưởng chừng lấy chồng giàu sẽ hạnh phúc , sung sướng . Anh thông minh , có tài , là một giám đốc của một công ty lớn và một số công ty con.

  Nhưng đó chính là sự sai lầm của cô , anh giàu có , tài năng nhưng vì thế đã làm cho con người ấy trở nên vô tâm và lạnh lùng . Cô chẳng là gì trong mắt anh , anh không quan tâm đến cai thai ấy , tình yêu của cô giành cho anh là thật lòng nhưng sao nó xa vời quá !!!
  Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác
  Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

 8. Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH

  Cô và anh bắt đầu đầy mờ ám nhưng chỉ giới hạn ở “Tình nhân dự tiệc”. Trước mặt người khác, cô và anh quấn quýt yêu thương. Nhưng sau lưng họ, cô và anh là hai người xa lạ, xa lạ đến mức chỉ biết tên họ và số điện thoại của nhau. Đến một ngày anh gặp được mặt mộc của cô, đến một ngày cô trông thấy mối tình đầu của mình. “Em còn yêu anh ta?” Ánh mắt anh dừng trên mặt cô. Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như không, “Được, tôi thành toàn cho em.” Từ được đề bạt đến thăng tiến, từ bị bạn thân bán đứng đến tìm được công việc khác, từ vật hy sinh đến gầy dựng sự nghiệp thành công. Cuộc sống của cô dường như đã không còn liên quan tới anh.  Rồi một ngày mối tình đầu của cô quay về, cô mới biết hạnh phúc nhìn như mật ngọt chỉ là khế ước. Giang Mạc Viễn nói, “Trở lại bên tôi, tôi có thể cho em cái em muốn.” Trình Thiếu Tiên nói, “Thực ra em rất có năng lực, chỉ cần tôi cho em điểm tựa.” Cố Mặc nói, “Chúng ta rất giống nhau, vì vậy phải nương tựa đối phương mới đủ ấm áp.” Cuộc sống đã định sẵn để cô gặp gỡ hai người. Một người với quãng thời gian tươi đẹp và rung động, một người với năm tháng dịu dàng và ấm áp. Có điều cô không tài nào ngờ nổi, năm tháng dịu dàng và ấm áp kia lại là… một trò chơi thương trường và tình yêu được sắp đặt sẵn.

  Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele
  Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

 9. Người Tình Trí Mạng

  Tác giả:

  Thể loại: NGÔN TÌNH, NGƯỢC

  Mùi hương luôn tồn tại trên đời này nhưng không ai nhìn thấy, nghe thấy nó. Nó có thể giúp con người chữa bệnh trong im lặng nhưng cũng có thể giết người trong vô hình. Nó ẩn nấp ở mọi nơi, ở chính dưới lớp da thịt cùng hơi thở của bạn, khiến cho mọi bí mật của bạn không có chỗ trốn. Cô trời sinh có khứu giác nhạy cảm, là một nhà chế tác mùi hương được mệnh danh là bậc thầy hiếm có trên đời. Thế nhưng ít ai ngờ đến, giữa lúc hào quang sáng chói cô bỗng nhiên mai danh ẩn tích…. Anh là một doanh nhân của Lục Môn, tính cách sát phạt quyết đoán. Khi chuẩn bị ngồi lên đỉnh cao quyền lực thì lại rơi vào khốn đốn, tính mạng sớm chiều… Cô rong ruổi trên đại mạc, ẩn mình chốn cao nguyên. Anh tung hoành trên thương trường, thâm nhập vào nơi tận cùng của nhân tính. Gặp gỡ, tất cả đều không phải là ngẫu nhiên. Một bí kíp chế tạo mùi hương đã thất truyền ngàn năm bất ngờ tái xuất giang hồ, cất giấu tấm bản đồ giang sơn tà khí.Một cổ thành ngàn năm ẩn mình dưới nước sâu, một quan tài thần bí trôi nổi trong hang động. Gỗ tương tư của đôi trai gái si tình, một cô đào kép thật thật giả giả… Trùng trùng lớp lớp những sự kiện ly kỳ trông có vẻ chẳng hề dính líu tới nhau, kỳ thực đều gắn chặt với mùi hương.Người không thể trốn tránh mùi hương, thế nên, tôi có thể kiểm soát người trong thinh lặng. Tác phẩm tiểu thuyết tình yêu lần đầu đề cập sâu tới “mùi hương”, cảm nhận một cảnh giới học thuật về mùi. 

  Người Tình Trí Mạng
  Người Tình Trí Mạng

  ♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Người Tình Trí Mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *